Dự án căn hộ King Crown Center được đầu tư và phát triển bởi BCG Land. Đây là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Bamboo Capital – BCG. Tập đoàn Bamboo Capital được biết đến là một công ty đa ngành được niêm yết trên sàn chứng khoán, với bốn ngành kinh doanh chính: Sản xuất và Nông nghiệp, Phát triển hạ tầng và Bất động sản, Xây dựng và Thương mại, Năng lượng tái tạo.

King Crown Center với quy mô hơn 1,2ha. Tại đây sẽ được phát triển thành tòa tháp cao 30 tầng với 4 tầng trung tâm thương mại lớn bậc nhất Thủ Đức.

Dự án King Crown Center khi được công bố ra thị trường, đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng kể cả khách hàng mua ở lẫn khách hàng đầu tư. Nguyên nhân bởi dự án sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, ngay tại trung tâm Quận Thủ Đức tại số 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Dự án King Crown Center tọa lạc tại lô góc hai mặt tiền đường Võ Văn Ngân và đường Nguyễn Bá Luật. Võ Văn Ngân chính là trục đường huyết mạch, trung tâm giải trí, mua sắm của Quận Thủ Đức. Ngoài ra, đây còn là trục đường có thể két nối trực tiếp ra Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội để di chuyển đến trung tâm Sài Gòn.

Vị trí dự án King Crown Center
Vị trí dự án King Crown Center

King Crown Center còn tọa lạc trong khu biệt thự Làng Đại học Thủ Đức, nơi đây vốn dĩ được biết đến như cộng đồng cư dân tinh hoa và và trung tâm của quận Thủ Đức. Khi lựa chọn King Crown Center là nơi an cư, quý khách hàng có thể tận hưởng được hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu đẳng cấp.

  • Liền kề với dự án là Trung tâm thương mại Vincom Plaza.
  • Đối diện là trung tâm văn hóa Quận – Công viên vui chơi giải trí Thỏ Trắng.
  • Chỉ với khoảng cách 350 mét là trường Trung học Phổ thông Nguyễn Hữu Huân, Công An Quận Thủ Đức.
  • 600 mét là đã đến được Đại học Sư Phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đến được Cao đẳng Cảnh Sát Nhân Dân, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chỉ với 750 mét.
  • Chỉ trong vòng 900 mét, quý khách hàng có thể trực tiếp đến Ủy Ban Nhân Dân Quận Thủ Đức, trường Đoàn Lý Tự Trọng, trường học các cấp.
  • Với bán kính rộng ra hơn một chút, trong vòng khoảng 1,2km đã đến được Đại Học Ngân Hàng, Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh.
  • Với khoảng cách chỉ 950 mét đã đến được Ngã Tư Thủ Đức để kết nối với Xa Lộ Hà Nội, và chỉ 1,7km đã đến được Đại Lộ Phạm Văn Đồng đế kết nối trực tiếp vào trung tâm Sài Gòn.

Chỉ mới sơ lược một vài địa điểm nổi bật trong bán kính chỉ 1 km, quý khách hàng có thể hình dung được sự trung tâm, cũng như nhộn nhịp tại khu vực dự án.

Khi quý khách hàng đi đến tham khảo dự án, chạy dọc trên tuyến đường Võ Văn Ngân có thể thấy được sự sầm uất và năng động của trục đường này. Đây chính là thiên đường vui chơi, giải trí bậc nhất của Quận Thủ Đức.

Ngoài ra, tiềm năng quy hoạch phát triển của khu vực cũng chính là điểm sáng của dự án King Crown Center. Vừa qua, thông tin quy hoạch thành Phố Khu Đông trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh đã được đề xuất và chấp thuận. Theo như đề bản quy hoạch mới, thành phố Khu Đông được đặt tên là Thủ Đức với cơ sở gộp lại các quận 2, 9 và Thủ Đức, với trung tâm hành chính và trung tâm kinh tế được đặt tại phường Bình Thọ Quận Thủ Đức. Đây cũng chính là một tiềm năng cho sự phát triển của khu vực cũng như tiềm năng phát triển của King Crown Center Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *