Giới thiệu Bons Land

Tập đoàn Bcons Land được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, HĐQT và Ban TGĐ đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng Tập đoàn Bcons Land có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản và Tư vấn thiết kế, xây dựng.

Quá trình phát triển của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons Land luôn gắn liền với những công trình nổi bật

    • Trong 6 năm đầu từ 2013 – 2018, mục tiêu đưa thương hiệu Bcons Land trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư trong nước biết đến, đồng thời là Tập đoàn đi đầu trong triển khai và ứng dụng BIM.
    • Từ năm 2019 – 2021, dựa trên đà phát triển của Bcons Land và công nghệ BIM, Tập đoàn quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, hoàn thành quy trình kiểm soát, quản lý trên tất cả các dự án và trên văn phòng công ty, xây dựng văn hóa cho công ty – mục đích nâng cao thương hiệu Bcons LandTừ đó mang đến sự hài lòng của khách hàng, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến, doanh thu và lợi nhuận đi vào ổn định.
    • Từ năm 2022 trở đi, xây dựng Bcons Land trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư Đa Ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
    • Với xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Thêm vào đó là sự ổn định về chính trị và an ninh đã khiến Việt Nam trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực. Do vậy sứ mạng của Tập đoàn Bcons Land là mang đến cho Khách hàng hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm và thời gian của các công trình xây dựng mà họ đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.